Doanh nghiệp Việt bán xe Hyundai tốt nhất thế giới

Tập đoàn ô tô Hyundai đã trao giải “Nhà phân phối xe thương mại tốt nhất toàn cầu” cho Công ty Cổ phần sản xuất - thương mại - dịch vụ Ô tô Nam Việt vào tối 17/9 tại Đà Nẵng

Tuy mới thành lập được gần 3 năm nhưng với nền tảng từ những đơn vị có kinh nghiệm, Nam Việt Motor đã nhanh chóng xây dựng được hệ thống đại lý bán hàng và dịch vụ hậu mãi rộng khắp với 20 Đại lý đạt chuẩn 3S của Hyundai và 35 Trạm dịch vụ ủy quyền cùng với việc phân phối phụ tùng chính hãng Hyundai Mobis.

Ảnh minh họa

Nam Việt Motor dẫn đầu về phân phối xe tải Hyundai

Nhờ đó, hoạt động bán hàng của Nam Việt Motor Corp đã gặt hái nhiều thành công. Tính riêng từ đầu năm đến hết tháng 8/2015, doanh số bán của công ty này đã đạt gần 2.700 chiếc, tăng 200% so với cùng kỳ năm ngoái. Ông Bùi Nguyễn Huy Hà, Tổng giám đốc Nam Việt Motor cho biết, thị trường ô tô Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn nhưng sự tăng trưởng của công ty nói riêng và thị trường xe tải nói chung cho thấy nhiều dấu hiệu khởi sắc của nền kinh tế. Công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành nhà cung cấp xe tải nặng hàng đầu tại Việt Nam và giữ vững danh hiệu “Nhà phân phối xe thương mại tốt nhất toàn cầu” của tập đoàn Hyundai Motor Hàn Quốc.

 

Ảnh minh họa

Đại diện Nam Việt Motor (phải) nhận giải thưởng

Nam Việt Motor được thành lập ngày 5/10/2012 từ sự hợp tác của 2 đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp, nhập khẩu, phân phối xe ô tô thương mại là Công ty CP Ô tô Đô Thành và các cổ đông lớn đến từ Công ty TNHH Nam Hàn. Đây là nhà phân phối chính thức các dòng xe thương mại của Hyundai Motor Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Có thể nói, Việt Nam là một trong những thị trường đầy tiềm năng của các thương hiệu xe Hàn Quốc. Trong lĩnh vực xe du lịch, Hàn Quốc luôn là thị trường nhập khẩu ô tô lớn nhất của Việt Nam. Mới đây, Công ty ô tô Trường Hải (Thaco) cũng được vinh danh là nhà phân phối xe du lịch Kia xuất sắc nhất châu Á .

Xetaibacviet.com 

 


Bài viết khác:

Giá ôtô sau 2018 vẫn bằng 2015 theo cách tính thuế mới

Ôtô nhập nguyên bản đồng loạt xuống giá vào năm 2016?

Tháng 2, ô tô nhập khẩu lập kỷ lục trong 7 năm

Ô tô không sang tên đổi chủ sẽ bị phạt từ 2015

PTI hợp tác với nhà máy ô tô VEAM

Hyundai HD210 ra mắt thị trường Việt Nam

Kinh nghiệm chuẩn bị xe trước những chuyến đi xa

Sorento R ra mắt với giá từ 948 triệu đồng

Nguyên nhân thường gặp khiến động cơ diesel xả khói đen

Khi nào cần thay nhớt động cơ ôtô

Trên 70% chủ xe chưa nắm rõ kiến thức cơ bản

Kinh nghiệm lái xe trong mùa mưa bão

Xe ngoại giao ngoài luồng chây ỳ vì thuế cao

Ford Fiesta - xe dành cho phụ nữ tốt nhất 2013